Công trình


VIDEO
Thống kê

Trực tuyến: 1
Trong ngày: 306
Tổng số: 130304
Địa chỉ IP: 3.239.56.184

Sàn gỗ sồi Mĩ

 

Gỗ Sồi trắng nhập khẩu 100% từ Mỹ, gỗ nhập đã qua xẻ, sấy theo tiêu chuẩn Mỹ. Sơn UV  trên dây chuyền sơn hiện đại nhất thế giới  của hãng Homag - Đức, loại sơn sử dụng là sơn Treffert - Đức. Đánh mộng bằng dây chuyền đánh mộng của hãng Homag - Đức. 

Chất lượng cao nhất Việt nam

Giá : 760.000 VNĐ/m2

Chi tiết hơn


760,000đ tax incl.

Sẵn có

1 có trong kho

Chú ý: Các sản phẩm trong kho!


 

I. THÔNG TIN THƯƠNG MẠI

1. Tên gỗ : Sồi trắng Bắc Mỹ, tên tiếng anh là Wite Oak

2. Nguồn gốc gỗ, tuổi gỗ : 

a. Nguồn gốc gỗ : Wite oak phân bố nhiều trên lục địa Bắc Mĩ trải dài từ phía đông sang phía Tây. Tại Bắc Mỹ đó có những cánh rừng rộng hàng triệu Km2 tập trung chủ yếu Sồi Trắng, Sồi Đỏ ( Red OAK), Tần Bì ( Ash), Thông Vàng và Giẻ Gai...

Sồi trắng là một trong những loại gỗ quý nhất Bắc Mỹ ( xếp sau Walnut, Gõ Đỏ và Bách Xanh) nhưng có mức độ phổ biến cao, vì vậy nó là loại gỗ được ưa chuộng và tiêu dùng chính ở Mỹ và châu Âu. Sồi trắng có tỷ trọng nhẹ hơn Sồi Đỏ, độ cứng thấp hơn nhưng đặc biệt vân gỗ đẹp hơn và kháng nước, kháng thời tiết tốt hơn nhiều Sồi đỏ. Sồi trắng trên 60 năm tuổi có thể dùng làm sàn gỗ ngoài trời vì chịu được nước và ổn định hình dạng với thời tiết. Vì vậy mà gỗ Sồi trắng cũng có giá cao nhất trong họ nhà Sồi. 


 

b. Tuổi gỗ : Theo quy định của luật pháp Mỹ và tiêu chuẩn khai thác của hiệp hội kinh doanh gỗ Mỹ, gỗ Sồi được khai thác tại các cánh Rừng Mỹ phải đảm bảo đường kính thân ( đo cách gốc 2m ) từ 25cm trở lên. Đây là loại gỗ rất to theo tiêu chuẩn Việt nam ( chu vi cách gốc 2m = 157cm). Để đạt tiêu chuẩn như vậy cây gố Sồi trắng phải có độ tuổi từ 40 năm trở lên và kiểm lâm Mỹ chỉ kiểm tra việc khai thác gỗ từ bãi gỗ, bằng cách chọn đo cây nhỏ nhất xem chu vi có đạt không? Nếu nhỏ hơn lập tức thu giấy phép khai thác và phạt công ty khai thác gỗ rất nặng. Sau khi khai thác một cây gỗ công ty khai thác phải trồng vào một cây con thay thế, vì thế cách khai thác và quản lý này vừa bảo vệ được trữ lượng gỗ, bảo vệ được độ che phủ của Rừng lại đảm bảo chất lượng gỗ thương phẩm đạt giá trị sử dụng cao nhất.  

Vậy lên tất cả các khách hàng sử dụng gỗ Sồi Mỹ trên thế giới có thể yên tâm về chất lượng gỗ lại không phải lo lắng về việc tiếp tay cho lâm tặc phá Rừng. 

 

 

 

 

3. Xẻ sấy : Xẻ sấy theo tiêu chuẩn Mỹ tại chính nước Mỹ. Gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ về trực tiếp nhà máy. Mục đích sản xuất 90% sản lượng xuất khẩu lại Mỹ, đi Châu Âu và sang Ấn Độ. Chúng tôi bắt buộc phải nhập gỗ xẻ sấy từ Mỹ để giảm cước vận chuyển và dễ thông quan. Độ ẩm sau sấy thường từ 12 - 14%. 

 

 

4. Chà nhám, cắt hình phôi ván sàn : Cắt hình trên hệ thống máy cắt xẻ của Đài loan, chà nhám bắng máy nhám thùng Hàn Quốc. Đây là hệ thống máy chà nhám hiện đại nhất thế giới, chuyên được sử dụng trong các nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu. Phôi ván sàn Hồng Ngọc chà nhám xong phằng như mặt kính. Đảm bảo cho tấm ván sàn sau khi đánh mộng và lắp ráp cực khít, mặt sàn cực phẳng sau khi lắp ván sàn. Nếu nghép 2 tấm ván sàn Hồng Ngọc trên mặt kính thì tấm nghép phẳng gần như mặt kính. 

5. Đánh mộng : Đánh mộng ghép Âm dương, đánh mộng bằng bộ dao lưỡi kim cương trị giá 44 ngàn USD trên dây chuyền đánh mộng của hãng Homag - Đức trị giá 40tỷ VND. Đây thế hệ dây chuyền công nghệ hoàn thiện ván sàn hiện đại nhất thế giới hiện chỉ có duy nhất tại Việt nam. Mộng ghép đảm bảo sau khi lắp mối hở nhỏ hơn các loại sàn công nghiệp. 6. Sơn phủ : Sơn UV trên dây chuyền sơn hiện đại nhất thế giới của hãng Homag - Đức, loại sơn sử dụng là sơn Treffert - Đức. Đây là thế hệ dây chuyền phun sơn ván sàn hiện đại nhất thế giới và hiện mới có duy nhất tại Việt nam. Công suất phun sơn 4000m2/ca 8h sản xuất. Chúng tôi đầu tư tháng 10 năm 2010 hểt gần 60tỷ. 

 


 

 

Một số hình ảnh sản phẩm sàn gố Sồi trắng tiêu biểu


 

 

 

 

 

Liên hệ : Công ty cổ phần sàn đẹp Hồng Ngọc

Nhà máy : Km19 quốc lộ 6A Biên Giang – Hà Đông – Hà nội

Văn phòng và  showroom :  số 12 đường Lê Văn Lương kéo dài ( ngã tư giao với đường Khuất Duy Tiến) , phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân – thành phố Hà nội

Điện thoại : 04.6675.9487 ; Fax : 043.5544.845

Hotline : 0983128157 ;  0164.350.4934

Imail : Bamboo36@santre.vn

Website : www.santre.vn

Chúc quý khách an khang thịnh vượng

 

No customer comments for the moment.

Only registered user can post a new comment.

Select Languages

News

Xí nghiệp sản xuất cót ép mỹ nghệ (2015-05-12)

Đây là toàn cảnh phân xưởng sản xuất tấm bamboo woven của Hồng ngọc Bamboo 

 

Công nghệ EDS tập hợp sức mạnh tự nhiên của nguyên liệu Tre, gỗ Rừng trồng (2015-04-29)

Duyên phận cuộc đời !

Mình đã chờ, đã chờ rất dài để tìm được công nghệ này

TRần gỗ Thông tái chế (2014-12-30)

Được sản xuất và thi công hoàn toàn từ gỗ thông tái chế Pallet - Hồng Ngọc Bamboo cung cấp một giải pháp kiến trúc đẹp, kinh tế và bảo vệ môi trường.  

Video
Sản phẩm mới

Hiện tại không có sản phẩm mới